Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Vì sao người tiêu dùng nên sử dụng bếp tia hồng ngoại


  Bếp là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, chính vì vậy việc tìm hiểu khi mua và lựa chọn bếp cho cả gia đình rất cần thiết và quan trọng. Bếp gas hồng ngoại là loại bếp hiện đại mới xuất hiện trên thị trường do đó rất có thể những tính năng của nó chưa được nhiều người biết đến
  Đầu tiên, về nguyên lý hoạt động, loại bếp này có đầu đốt hồng ngoại làm bằng sứ ceramic đốt cháy gas tuyệt đối. Lượng nhiệt được sản sinh ra rất lớn và không bị thất thoát trong quá trình nấu nướng. Dùng loại bếp này rất tiết kiệm thời gian nấu nướng cũng như lượng gas tiêu thụ 
  Nhiệt lượng tỏa ra khi nấu ăn bằng bếp gas hồng ngoại hoàn toàn không bị thất thoát mà tác dụng đều lên diện tích đáy nồi. Chính vì vậy mà quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm gas. Bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa tùy ý trong lúc nấu, cũng không cần lo lắng đến việc mất điện làm cho việc nấu ăn bị gián đoạn 
Nướng trên bếp hồng ngoại

 Ngọn lửa hồng ngoại không lo gió thổi hay nước trào trong quá trình nấu gây tắt bếp. Khí gas được đốt cháy hoàn toàn sẽ không sinh ra khí độc NO, CO bảo vệ sức khỏe cũng những người thân yêu trong gia đình. Tuổi thọ bếp và đầu đốt cao và không có hư hỏng lặt vặt. Đa số các nhà sản xuất đều bảo hành 2 năm. 
  Thiết kế đầu đốt làm bằng ceramic không những bền, chịu nhiệt cao mà còn có tác dụng thổi bay những vết bẩn như thức ăn, dầu mỡ bám lên đầu đốt trong quá trình nấu nướng
  Tại sao ở bếp gas hồng ngoại lửa cháy rất to? 
 Khách hàng cần phân biệt điểm khác nhau giữa hai loại “lửa”. Đối với bếp gas thông thường, gas được đốt cháy để tạo ra ngọn lửa thật sự có màu xanh (màu tự nhiên của phản ứng hóa học khí gas bị đốt cháy). Còn với bếp gas hồng ngoại, phần gas tiêu thụ được sử dụng để đốt cháy từ bên trong để đun nóng cụm đầu đốt Ceramic, Ceramic khi bị đốt nóng đến đỏ hồng sẽ phát ra tia hồng ngoại cường độ cao, lên đến 1100 độ C. Vì thế, gas không bị hao phí ra môi trường xung quanh mà tập trung chuyển sang dạng tia hồng ngoại với hiệu suất lên đến 96% và truyền thẳng đến vật cần đun nấu. 
 Tóm lại, với đa dạng các loại bếp tiết kiệm hơn trước đây có mặt trên thị trường, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ về nguyên lý và đặc tính của từng loại sản phẩm để có được quyết định tối ưu nhất. Ngoài ra, uy tín của nhà sản xuất - phân phối cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Nên hiểu rõ, nếu chọn mua qua các kênh phân phối trung gian như website bán hàng trực tuyến lingo.vn thì người sử dụng nên tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng của những đơn vị này. Xem thêm về sản phẩm nhé

1 nhận xét: